Hãy cùng Dichvuluatsu.net tìm hiểu về đơn vị, công ty đại diện Xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu Uy Tín có giá rẻ – Chuyên nhiệp.

Don vi cung cap dich vu dang ky kinh doan gia re

Giấy phép đăng ký kinh doanh là gì?

Giấy phép đăng ký kinh doanh là giấy chứng nhận cho phép các cá nhân, các tổ chức, doanh nghiệp đang tham gia hoạt động kinh doanh trên toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam, Cùng với điều kiện phải đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định mới nhất của pháp luật hiện hành.

Xét về mặt pháp lý, công ty, tổ chức được Sở KH&ĐT cấp giấy phép kinh doanh có đủ điều kiện để hoạt động kinh doanh

Có các loại giấy phép đăng ký kinh doanh nào ?

Căn cứ theo luật doanh nghiệp năm 2020 và các văn bản hướng dẫn, việc xin giấy phép đăng ký kinh doanh hay đăng ký kinh doanh với cơ quan có thẩm quyền thực hiện tại cơ của nhà nước. Tuy nhiên, đối với các loại mô hình kinh doanh khác nhau thì lại có các cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh khác nhau, cụ thể như sau:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh đối với các công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

– Giấy phép kinh doanh đối với các hộ kinh doanh cá thể.

Tìm công ty tư vấn pháp luật cung cấp dịch vụ pháp lý Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Công ty Luật TNHH Luật Minh Anh là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật toàn diện tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Luật Minh Anh không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

Các công ty, Doanh nghiệp sau khi được thành lập và đi vào hoạt động, vì các lý do khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh, phù hợp với thị trường, với nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp cần tiến hành việc thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, như Thay đổi người đại diện pháp luật, Thay đổi tên Công ty, thay đổi địa chỉ công ty, Thay đổi thành viên/cổ đông, ngành nghề kinh doanh, bổ sung ngành nghề kinh doanh…vv.
Để đảm bảo đầy đủ các quy định của pháp luật thì doanh nghiệp, công ty phải tiến hành thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, để có nhiều sự tư vấn và thông tin cụ thể hơn, mời bạn đọc tham khảo thêm trong bài viết về -> Kiến thức thay đổi đăng ký kinh doanh

– Tư vấn xin cấp giấy phép xin việc làm.

– Tư vấn xin cấp giấy phép du học.

– Xin cấp giấy phép lữ hành quốc tế.

– Xin cấp giấy phép bưu chính.

– Xin cấp giấy phép ATVS thực phẩm.

– Xin cấp giấy phép công bố mỹ phẩm.

– Tư vấn pháp luật về thuế

– Tư vấn pháp luật về nhượng quyền thương mại

– Tư vấn pháp lý thường xuyên

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai.

– Tư vấn và giải quyết tranh chấp trong ly hôn.

– Tư vấn và giải quyết tranh chấp xử lý nợ.

– Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp kinh doanh trong thương mại.

– Dịch vụ luật sư tranh tụng, tố tụng.

– Luật sư tư vấn dân sự, thừa kế

* Tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đối với lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp bao gồm hỗ trợ tư vấn thành lập công ty, thay đổi, điều chỉnh, lập kế hoạch định hướng và phát triển doanh nghiệp.